[OneShot] Sashimi boy ( Completed)

Bản dịch không sử  dụng với mục đích thương mại. Đã được sự  cho phép của tác giả nên hãy tôn trọng người edit bằng cách không đem ra khỏi nhà này khi chưa có sự cho phép.

Thân!

 

“Bạn có biết Sashimi girl? Ở những nhà hàng bán Sashimi, món ăn này được phục vụ bởi những người con gái khỏa thân. Một cô gái thường được đặt nằm trên bàn và Sashimi thì được dải khắp người cô ấy.”

Tittle: Sashimi Boy

Genre: Drama

Author : moonlite

Trans by: kem

Rating: NC-21

Length: Oneshot

Pairing: Yunjae

Disclaimer: Tôi không sở hữu các nhân vật nhưng câu chuyện này là của tôi. Nếu có bất kì sự tương tự nào với fic khác, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Warn: Yaoi

Character: Jung YunHo, Kim JaeJoong và Maeda Atsuko.

Summary: YunJae là một đôi, họ sống cùng với nhau. Họ sống hạnh phúc cho đến một ngày cha của YunHo muốn anh kết hôn với Atsuko.

——————————————————

YunHo từ Nhật Bản về.. Cha của anh muốn anh tới Nhật để để đính hôn với Atsuko – con gái của một đối tác doanh nghiệp của ông ở Nhật . Và anh phải tìm gặp để giải thích cho JaeJoong hiểu chuyện này.

“Tại sao anh lại không từ chối ?” – JaeJoong ngay lập tức giận dữ .

” Đó không phải là đính hôn . Anh chỉ tới thăm Maeda-san và gia đình họ thôi ” – YunHo giải thích.

” Nhưng sớm muộn gì thì anh cũng sẽ kết hôn với cô gái đó !” – JaeJoong đáp.

” Không , anh sẽ không như thế mà . Em biết anh chỉ yêu một mình em thôi mà , Boo.” – YunHo cố gắng lại gần và làm cậu nguôi giận .

JaeJoong bước lùi về phía sau và đáp lại :

” Đừng có lại gần tôi . Tôi ghét anh ! ”

” Boo à , làm ơn nghe anh nói đi . Anh không có kết hôn với cô ấy . Anh hứa anh sẽ không lấy ai khác ngoài em . ” – YunHo vẫn cố thuyết phục JaeJoong.
” Vậy tại sao anh không nói với họ rằng anh đã sống với tôi ?”- cậu tiếp tục tra hỏi anh.
” Anh không thể nói trực tiếp với Maeda-san được . Công ty của cha anh bên đó đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ của ông ấy .”- anh cố giải thích.
” Vậy nên anh chỉ cần rời xa tôi để cưới con gái ông ta !” – cậu hét lên .
” Không , anh thực sự không muốn điều đó . Anh chỉ muốn ở bên cạnh em thôi.” – YunHo nói.

” Cha mẹ anh đã đồng ý mối quan hệ của chúng ta và anh đã sống cùng với tôi . Nhưng tại sao bây giờ họ lại đột ngột thay đổi như vậy chứ ?” – JaeJoong nức nở .
” Anh cũng đã nói với cha , nhưng ông ấy cứ khăng khăng bắt anh làm vậy . Anh thậm chí còn giải thích với Aksuko rằng anh là đồng tính và anh đã có người yêu là em , nhưng cô ta cho rằng đó là cái cớ để anh chối từ cô ta.”- YunHo bất lực nói tiếp.
“Vậy tại sao anh không đưa cho cô ta xem ảnh chúng ta chụp cùng nhau . Cô ta sẽ biết đó là sự thật !”
” Anh đã làm như vậy . Anh còn đưa cho cô ta xem ảnh chúng ta ôm nhau nhưng cô ta nói đó chỉ là cái ôm thân thiện thôi . Em biết không , cô ta nói em trông giống một ai đó của Tohoshinki.”

“Tohoshinki là gì ?”- JaeJoong hỏi.
” Anh cũng không biết . Có thể đó là một nơi nào đó của Nhật .”- YunHo đáp.
“Thôi được rồi , quên chuyện về Tohoshinki đi. Bây giờ chúng ta nên làm gì ?”- JaeJoong nói đã có phần bình tĩnh hơn.
” Anh không biết nữa. Ngày mai cô ta sẽ cùng cha mẹ anh về Hàn. Trong thời gian cô ta ở lại Hàn thì cô ta sẽ ở cùng nhà với gia đình anh. Tối mai anh phải đưa cô ta đi hẹn hò . Nếu không anh sẽ bị cha anh giết chết nếu không làm điều đó.”- YunHo vò đầu bứt tai.
” Sao???”- JaeJoong giận dữ nói-” Chúng ta nên làm điều gì đó để thoát khỏi cô ta.”

YunHo đã đến đón Atsuko và bây giờ họ đang ở trong xe của anh ấy.
” Chúng ta sẽ đi đâu nào anh YunHo ?”- cô ta hào hứng hỏi.
” Tôi đã chuẩn bị sẵn bữa tối tại căn hộ của tôi nên bây giờ chúng ta sẽ về đó.”- Anh đáp lại một cách lạnh lùng trong khi không thèm liếc cô ta lấy một cái.
” Vậy sao?”- Atsuko kêu lên- “Em thực sự rất muốn đến xem nơi mà anh đang sống.”
” Chúng ta sẽ ăn Sashimi cho bữa tối . Cô ăn được chứ ?”- YunHo hỏi , vẫn là khuôn mặt lạnh lùng ấy.

” Em rất thích Sashimi ! Em không nghĩ là anh lại biết sở thích của em đấy . Chúng ta sẽ là một đôi tuyệt vời “- cô ta vui vẻ nói một hồi -” Và còn một điều nữa , đừng gọi em là Maeda-san , hãy gọi em là Atsuko-chan hay Atsu-chan , như vậy sẽ thân mật hơn .”

Đã tới căn hộ của YunHo . Anh dừng xe trong khi Atsuko vẫn bám lấy anh . Anh mở khóa cửa và cùng Atsuko bước vào bên trong.
“Woa ! Nhà của anh thật sự rất đẹp và sạch sẽ YunHo ạ.” – Atsuko nói trong sự ngạc nhiên .
YunHo đáp ” Tất nhiên , Boo ngày nào cũng dọn dẹp các phòng mà.”- Anh dẫn cô tới phòng ăn-” Hãy tự chọn cho cô một chỗ ngồi đi.” Atsuko mở to đôi mắt hết cỡ khi trông thấy một chàng trai khoả thân trên bàn ăn , trên người chàng trai là những miếng cá tươi sống.
” Sao cô còn đứng đó ? Chẳng phải cô nói cô rất thích ăn Sashimi sao ?”
 “Đ..đúng.” – cô ta lắp bắp , từ từ ngồi xuống ghế.

YunHo cầm đũa lên và bắt đầu ăn . Anh gắp một miếng Sashimi ở trên bắp đùi bên phải của JaeJoong. Atsuko nhìn theo và cầm đôi đũa của mình lên . Bàn tay cô ta thực sự đang rất run rẩy . Anh cố lấy một miếng Sashimi trên bắp đùi trái của JaeJoong bằng đũa của Atsuko , nhưng cô ta không gắp lên , bởi vì đôi tay của cô ta không đang không ngừng run run .
” Lấy những miếng Sashimi khó vậy sao ?”- YunHo vờ hỏi. Atsuko không trả lời , YunHo thấy cơ thể cô ta vẫn đang run lên . YunHo gắp một miếng Sashimi trên bụng của JaeJoong và đặt vào đĩa của cô ta , nói ” Đây , ăn đi.”
Atsuko cố để lấy miếng Sashimi trên đĩa của mình nhưng cô ta run rẩy và không gắp nổi nó lên . Thấy cô ta vẫn không làm sao để ăn được miếng Sashimi của mình , YunHo dùng đũa của mình , gắp miếng Sashimi trong đĩa của cô ta giơ lại gần miệng cô ta và bảo :” Mở miệng ra nào.”

Atsuko chậm rãi mở miệng ra . Sau đó cô để cho YunHo đưa miếng Sashimi vào trong miệng của mình . Atsuko cố gắng để nuốt nó mà không cần nhai . Cô đang thấy ghê tởm và thực sự rất muốn nôn ra.YunHo tiếp tục ăn những miếng Sashimi trên cơ thể JaeJoong . Có vẻ như chỉ có anh là đang thích thú với công việc này . Anh ăn từng miếng một đồ ăn  trên cơ thể nam tính của JaeJoong.

“Ugghhhh!!!” – JaeJoong không thể ngăn tiếng rên của mình phát ra khi YunHo chạm đôi đũa vào mũi của mình.
“Hmmm , phần này có lẽ là ngon nhất.” – anh nói khi gắp một miếng ở háng của JaeJoong .

Atsuko nhìn đăm đăm vào YunHo , cô ta không thể tin vào những gì mình đang được chứng kiến ” Làm sao anh có thể ăn được cái đó cơ chứ ? Nó thật kinh tởm !”
” Ôi ! Ăn Sashimi khiến tôi cảm thấy nóng.” YunHo kéo chiếc áo của mình ra “Tôi đang đói. Không chỉ muốn ăn Sashimi , tôi còn muốn ăn cả chàng trai Sashimi này nữa.”

Sau đó YunHo leo lên bàn ăn , và bây giờ cơ thể anh đang ở phía trên cơ thể của JaeJoong. Atsuko thực sự muốn hét lên và chạy ra khỏi nơi này , nhưng đôi chân của cô đã bất động tại chỗ .YunHo dùng lưỡi của mình liếm láp ngực JaeJoong . Anh dùng lưỡi  lấy miếng Sashimi và ăn nó. YunHo vẫn tiếp tục ăn Sashimi trên cơ thể JaeJoong bằng chiếc lưỡi nhỏ và ấn cơ thể của cậu xuống .

JaeJoong xấu hổ khẽ rên lên khi chiếc lưỡi tinh quái của YunHo chạm vào đầu nhũ của cậu “Aaaahhh~”
Sau khi ăn Sashimi , YunHo vẫn không rời đi chỗ khác , anh tiếp tục dùng chiếc lưỡi của mình để trêu đùa đầu nhũ của JaeJoong . Anh ấy thực sự rất thích trêu chọc người yêu của mình . Lưỡi của anh di chuyển vòng tròn xung quanh đầu nhũ của JaeJoong.
         
“Uhhh…. Aaahh~” JaeJoong cảm nhận đang cảm nhận được cảm giác trên đầu nhũ của mình .

Sau khi bên ngực của JaeJoong đã cứng lên , YunHo di chuyển sang bên ngực còn lại , tiếp tục dùng lưỡi để liếm và mút mát như trước đó.                 
 “Ohhh~” JaeJoong rên rỉ . JaeJoong bắt đầu có cảm giác ở bụng của mình . YunHo đang ăn Sashimi trên rốn của cậu , anh dùng chiếc lưỡi để chọc vào đó và rồi cắn nhẹ chiếc rốn của JaeJoong.                
” Ouch!” cậu kêu lên vì bị YunHo cắn . YunHo nhếch mép khi trông thấy biểu hiện của JaeJoong , anh rời phần bụng và di chuyển xuống phần đàn ông của cậu . Anh liếm khắp chiều dài của ‘cái đó’ . YunHo làm việc đó một cách thật chậm rãi để kích thích và trêu chọc JaeJoong.

” Mút nhanh nữa lên.” JaeJoong thực sự rất muốn nói như vậy nhưng bởi vì Atsuko vẫn còn đang ở đó , tất nhiên cậu không thể làm vậy được.

Atsuko đổ mồ hôi liên tục . Đôi chân cô không thể nhúc nhích mặc dù cô rất muốn , vậy là cô chỉ có thể ngồi đó xem và xem cái cảnh nóng trước mặt .

Cuối cùng YunHo cũng kết thúc công việc trêu đùa của mình . Anh dùng tay ấn vào ‘cái đó’ của JaeJoong , trong khi tay kia thì không ngừng xoa nắn .

“Uuuhhhh~ Ohhh~” JaeJoong rên rỉ cảm nhận những điều YunHo mang lại cho mình  “Aaaaaahhhhh~” cậu hét lên khi anh đưa cái của cậu vào miệng của anh và ngậm . Cậu ra trong miệng anh và ngay lập tức YunHo nuốt hết chúng . Anh dùng tay để lấy một miếng Sashimi trên đầu gối cậu . YunHo đưa cho Atsuko và cô lập tức lắc đầu .

Vì Atsuko không ăn nên YunHo ăn ngay sau đó.

“Hmmm , ăn thế này ngon hơn khi ăn cùng wasabi hay soyu đó chứ.” YunHo nhìn Atsuko khi anh ăn xong miếng Sashimi của mình.” Cả ba chúng ta đang ở đây , vậy tại sao không thử làm chuyện đó với cả ba người ?”

“Không…” Atsuko phản ứng nhanh chóng.

” Được thôi, vì cô không muốn nên tôi sẽ chỉ làm với cậu ấy .” Nói rồi phần quần áo trên người anh cũng được cởi ra nốt , YunHo hoàn toàn khoả thân.

Atsuko ngày càng run rẩy hơn , cô có thể đoán được chuỵên gì sẽ xảy ra sau đó. YunHo vẫn ở trên JaeJoong . Anh kéo cậu vào một nụ hôn nồng nàn trong khi đôi bàn tay không ngừng đụng chạm khắp cơ thể cậu. JaeJoong đáp trả nụ hôn ấy và tay cậu cũng làm tương tự với YunHo.

“Hmmmppp ~” cả hai cùng rên rỉ giữa những nụ hôn .

YunHo tiếp tục hôn JaeJoong , tay của anh thì đã lần xuống phía dưới và nắm lấy ‘cái đó’ của cậu . JaeJoong dùng đôi cánh tay của mình để ôm lấy cổ của YunHo , còn hai chân cũng đã vòng qua eo của anh.
Khi cái của cậu đã cương cứng , anh đưa cái của mình vào lối vào của cậu . Anh từ từ đẩy nó vào , từng chút từng chút một cho tới khi nó hoàn toàn nằm bên trong JaeJoong. YunHo để yên ở đó một chút để cậu sẵn sàng và sau đó bắt đầu di chuyển hông , anh liên tục ra vào nơi đó của JaeJoong.
“Uuuhh ~ Aaahh ~” YunHo và JaeJoong – cả hai cùng rên lên , mặc kệ việc Atsuko vẫn đang ngồi đó , và nhìn họ .YunHo tiếp tục đẩy hông của mình nhanh  hơn nữa , nhiều hơn . Khi đã gần tới , anh đẩy tăng tốc và mỗi lúc càng mạnh hơn.

“Aaaaaahhhhh ~” họ ra cùng lúc với nhau . YunHo đã ra bên trong JaeJoong và cậu thì ra đầy trên ngực và bụng của anh. YunHo nằm hẳn lên người cậu đầy mệt mỏi .Khi đã lấy lại nhịp thở đều đặn , anh quay sang nhìn Atsuko đang cực kì sốc .
“Tôi đã nói với cô rằng tôi là người đồng tính đúng không ? Và rồi cô vẫn muốn kết hôn với tôi? Cô đã thấy chúng tôi rồi đấy , vì thế tôi sẽ không đến với cô . Cô sẽ bị tổn thương và đau đớn nếu vẫn tiếp tục muốn kết hôn với tôi .”
“Em hiểu rồi. Em sẽ không làm phiền anh nữa đâu. Em sẽ nói với cha em huỷ bỏ hôn ước của chúng ta.” Atsuko nói bằng chất giọng vẫn còn run rẩy tột cùng ” Nhưng…anh có thể làm giúp em một việc được chứ?”
“Chuyện gì?” – YunHo hỏi.
“Anh, có thể làm lại chuyện đó một lần nữa được không ? Em muốn ghi lại điều đó . Em là một fujoshi mà . Em đã từng xem rất nhiều bộ yaoi nhưng đây là lần đầu tiên được xem tận mắt thế này , và..nó thực sự nóng hơn trong phim rất nhiều.”

“GÌ CƠ???”
-Hết-
~~~~~~~~-~~~~~~~~~~

13 phản hồi (+add yours?)

 1. nhitomboy (@nhitomboy)
  Jan 22, 2013 @ 12:41:34

  hố hố hố~ cuối cùng bánh bèo đó lại là fujoshi hố hố hố~~~
  like cho ss yêu nha~~~ :”>~

  Trả lời

 2. bobocass
  Jan 22, 2013 @ 14:17:14

  hehe! hê lu gia chủ! e vào muộn k giựt đc tem rồi! >< mau chóng xong fic này cho e vào lảm nhảm nhá! e k đợi đc on going! hé hé <3

  Trả lời

 3. bobocass
  Jan 22, 2013 @ 14:25:44

  sashimi hình như e đọc rồi. kaka. đọc nhiều quá k nhớ nổi T_T

  Trả lời

 4. rumiko_takahashi
  Jan 23, 2013 @ 02:36:22

  chết nhé, dụ dỗ em nhỏ xem mí cái “người nhớn” ;))
  k ngờ là fujoshi nớ =)) phục chị, trá hình cơ đấy =))
  làm chăm chỉ lên nhá ;)

  Trả lời

 5. geminid0594
  Jan 26, 2013 @ 03:05:35

  ;))) fighting, fic này gấy bất ngờ quá đấy =))

  Trả lời

 6. Vũ Minh Anh
  Feb 23, 2014 @ 16:12:14

  vâng, chị là fujoshi.

  Trả lời

 7. kaiyuanlover
  Dec 15, 2015 @ 13:58:56

  Lần đầu tiên em thấy yêu bánh bèo

  Trả lời

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 150 other followers